Vòi nước SANWA được chế tạo bằng đồng, mạ crôm. Hai vòng tự ôm bi cầu làm bằng vật liệu nhựa Teflon.Tay vặn dài thuận tiện cho việc đóng mở làm bằng hợp kim nhôm và được giữ chặt vào vòi bằng vít, được sơn phủ Epoxy màu nên không bị han rỉ trong suốt quá trình sử dụng.
Đầu nối giữa vòi với đường ống nước kiểu ren ngoài. Đầu vòi cấp nước ra sử dụng có bộ phận chia nước bằng vật liệu Teflon và bộ phận lắp vào máy giặt.

Tiêu chuẩn chung

– Hàm lượng nguyên liệu : đồng (61 – 85%), chì (1 – 2,5%), sắt + kẽm ( 1%), còn lại là các hợp chất khác.
– Áp suất kiểm tra danh định : 200 PSI ( PN 16).
– Tiêu chuẩn quản lý chất lượng : ISO 9001:2000, tiêu chuẩn Anh quốc B.S Standard 5154 và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS.
– Xuất xứ : sản xuất bởi Công ty TNHH Hợp kim ASAHI – THAI ( Thái Lan).
– Trên tay vặn có dập chìm chữ SANWA và thân vòi có kích cỡ và cấp áp lực của vòi.
– Nhãn hiệu SANWA đã được đăng ký và bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá số:31063 theo Quyết định số 3457/QĐ-SHTT cấp ngày 26/03/2007 của Cục Sở hữu công nghiệp Việt Nam.
– Sản phẩm được sản xuất theo trên dây chuyền công nghệ mới nhất của châu Âu theo phương pháp rèn nóng.
– Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra trước xuất xưởng để đảm bảo hoàn toàn không bị rò rỉ nước trong suốt quá trình sử dụng

Công dụng van vòi Sanwa:

– Van vòi Sanwa được tìm thấy hầu hết trong các nhà máy, hệ thống công nghiệp, bao gồm cả nước và xử lý nước thải, khai thác mỏ, sản xuất điện, chế biến dầu, khí đốt và dầu mỏ, sản xuất thực phẩm, hóa chất,..
-Người dân sử dụng Van vòi Sanwa trong cuộc sống hằng ngày của họ để dẫn đường ống nước, điều khiển khí gas trên bếp, hoặc cho máy giặt, máy rửa bát đĩa, các thiết bị an toàn được trang bị cho hệ thống nước nóng.
Van vòi Sanwa được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, hầu hết các thiết bị cơ khí hàng ngày và cả trong hệ thống HVAC, trong hệ thống văn phòng, các tòa nhà khu chung cư từ nhà ở xã hội cho tới những tòa nhà cao cấp, khu chế xuất, khu nhà máy công nghiệp xăng dầu, công nghiệp thực phẩm,…
– Van vòi Sanwa còn có nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm: kiểm soát nước cho thủy lợi, công nghiệp sử dụng cho quá trình kiểm soát, sử dụng trong nhà ở như bất/tắt và áp lực kiểm soát gas, bàn là hơi nước và vòi nước trong nhà,…
HOTLINE 24/70915.072.085 NHÂN VIÊN TƯ VẤNCHAT ONLINE