Bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI PHÚC HƯNG

 1. Cam kết bảo hành của PHÚC HƯNG:

Trung tâm bảo hành PHÚC HƯNG cam kết là một địa chỉ tin cậy và thân thiện đối với quý khách hàng. Mọi thiết bị do công PHÚC HƯNG bán ra đều được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của các nhà sản xuất. Trong thời hạn bảo hành, các thiết bị đều được bảo hành miễn phí tại Trung tâm bảo hành PHÚC HƯNG
Thời gian nhận – trả bảo hành nhanh với chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, sản phẩm của quý khách hàng sẽ được tính thêm thời hạn bảo hành so với thời gian ghi trên phiếu bảo hành trong trường hợp Trung tâm bảo hành quá hẹn trả bảo hành cho khách.

 1. Quyền lợi của khách hàng khi đến với PHÚC HƯNG:
 2. Nếu có vấn đề gì trục trặc đối với những thiết bị bán ra trong vòng 07 ngày:
  – PHÚC HƯNG ngay lập tức sẽ đổi ngay cho quý khách một sản phẩm thay thế mới 100%.
 3. Nếu có vấn đề gì trục trặc đối với những thiết bị bán ra trong vòng 06 tháng:
  – PHÚC HƯNG ngay lập tức sẽ đổi ngay cho quý khách một sản phẩm khác để thay thế.
 4. Nếu có vấn đề gì trục trặc đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 06 tháng đến 12 tháng:
  – PHÚC HƯNG cam kết trả hàng bảo hành cho quý khách tối đa trong vòng 7 ngày làm việc.
  – PHÚC HƯNG sẽ cho các bạn mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời trong khoảng thời gian này.
 5. Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 12 tháng trở lên nếu có vấn đề gì trục trặc:
  – PHÚC HƯNG cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 9 ngày làm việc.
  – Quý khách sẽ được PHÚC HƯNG cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời trong thời gian này.
 6. Thời gian trả bảo hành: 

– Có thể sớm hơn quy định.
– Trong trường hợp đến thời hạn hẹn trả bảo hành mà chúng tôi chưa có hàng trả, Trung tâm sẽ tính thêm thời hạn bảo hành cho thiết bị số ngày quá hạn đó.

 1. Dịch vụ bảo hành tại điểm đặt máy:
  – Công ty PHÚC HƯNG có dịch vụ bảo hành tại chỗ theo các yêu cầu của cơ quan, đơn vị và các cá nhân.
  – Trong khu vực nội thành, trong vòng 4h kể từ khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngoài thời gian làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.
  – Đối với quý khách hàng tại khu vực ngoại thành, tuỳ từng quãng đường và điều kiện thời tiết, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho quý khách một cách nhanh nhất.
  – Tất cả các thiết bị sẽ được khắc phục ngay tại chỗ, trường hợp không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ có ngay thiết bị khác để quý khách sử dụng tạm thời.
  – Hàng quý chúng tôi sẽ có chương trình bảo trì định kỳ các sản phẩm đã mua dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng.
 2. Hỗ trợ bảo hành máy đã hết thời hạn bảo hành hoặc thiết bị không mua tại PHÚC HƯNG
  – Trung tâm bảo hành PHÚC HƯNG sẽ kiểm tra, phát hiện lỗi miễn phí.
  – Nếu là lỗi phần mềm, chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí cho quý khách. Nếu là lỗi phần cứng, chúng tôi sẽ nhận sữa chữa hỗ trợ quý khách nếu quý khách hàng có yêu cầu. Quý khách sẽ được cung cấp những linh kiện thay thế chính hãng với giá ưu đãi.
  – Nếu quý khách hàng muốn nâng cấp sản phẩm bằng một sản phẩm khác, chúng tôi cung cấp cho quý khách sản phẩm phù hợp.
 3. Thất lạc phiếu bảo hành:
  – Đối với những sản phẩm đã mua của công ty, nhưng vi phạm điều kiện về thủ tục bảo hành (phiếu bảo hành bị mất, bị nhàu, nát, không có tem bảo hành…), bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ việc tìm kiếm các thông tin cần thiết để sản phẩm đó được làm thủ tục bảo hành theo quy định.
  – Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số phiếu xuất, tên khách hàng, khoảng thời gian xuất của sản phẩm đó. Chúng tôi sẽ thông tin lại cho quý khách vào ngày tiếp theo tính từ ngày nhận hỗ trợ.
 4. Các quyền lợi miễn phí khác:
  – Quý khách hàng (kể cả quý khách hàng không mua các thiết bị của PHÚC HƯNG có thể gọi điện thoại
  – Quý khách hàng có thể ghé thăm trung tâm bảo hành của chúng tôi để được hưởng dịch vụ tư vấn và bảo trì máy tính miễn phí kể cả các máy không do PHÚC HƯNG cung cấp.
 5. Đặc biệt PHÚC HƯNG cam kết:
  – Hỗ trợ bảo trì phần mềm, phần cứng miễn phí đối với khách hàng dù thiết bị không mua tại PHÚC HƯNG miễn là hàng chính hãng.
  – Bảo hành cả khi tụ điện, IC bị phồng nổ.
  – Các lỗi thiết bị không nằm trong điều kiện được bảo hành như: cháy nổ bản mạch, côn trùng xâm nhập, nước vào, do môi trường ẩm thấp. Trong trường hợp này công ty sẽ hỗ trợ quý khách bằng đúng chi phí mua linh kiện sửa chữa. (Nếu có thể khắc phục được).
  – Nếu quý khách hàng do bận công việc không đến lấy hàng gửi bảo hành được, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách nếu khoảng cách bán kính từ Hệ thống cửa hàng của PHÚC HƯNG
  – Trong vòng 15 ngày sau ngày hết hạn bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ bảo hành cho khách hàng nếu giá trị thiết bị nhỏ hơn $50. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ sửa chữa, còn chi phí sửa chữa công ty tính đúng bằng giá trị linh kiện thay thế, không lấy tiền công.
  – Nhận sửa chữa các thiết bị không mua từ PHÚC HƯNG với chi phí ưu đãi nhất so với trên thị trường.

Một vài lưu ý về các cam kết này:
+ Đối với những thiết bị của quý khách mua quá thời gian 01 tháng thì các thiết bị trả hàng bảo hành của công ty PHÚC HƯNG có thể là mới 100% hoặc có thể không mới 100% nhưng tất cả đều trong trạng thái hoạt động tốt.
+ Đối với quý khách mua thiết bị của các hãng lớn có trung tâm bảo hành tại Hà Nội hay Tp.HCM như Sam Sung, LG…, quý khách vui lòng cầm phiếu bảo hành gốc tại hãng lúc mua hàng tại công ty và tự bảo hành tại các trung tâm của hãng. Trong trường hợp khách khôngmuốn đến hãng do hạn hẹp về thời gian, PHÚC HƯNG sẽ hỗ trợ gửi bảo hành giúp quý khách.
Các trường hợp 1 đổi 1 trên không áp dụng đối với máy tính xách tay, máy chiếu, máy fax, máy in, máy photocopy, máy huỷ tài liệu, hoặc các sản phẩm mà quý khách đã lựa chọn dịch vụ bảo hành tại hãng.
+ Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy định bảo hành của PHÚC HƯNG (các bạn xem kỹ quy định bảo hành và bảo trì của PHÚC HƯNG ở mục II ).
+ Trong trường hợp thiết bị hỏng của quý khách không thể bảo hành được và không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.
+ Trong trường hợp thiết bị tương đương không có trên thị trường, quý khách vui lòng đổi sang thiết bị khác, nếu thiết bị đó có giá trị cao hơn thì xin quý khách vui lòng chịu chi phí cho phần chênh này.